MÁY IN TEM NHÃN - DECAL

MÁY IN TEM NHÃN - DECAL

MÁY IN TEM NHÃN - DECAL

MÁY IN TEM NHÃN - DECAL

MÁY IN TEM NHÃN - DECAL
MÁY IN TEM NHÃN - DECAL
Tin tức

MÁY IN TEM NHÃN - DECAL

 MÁY IN NHÃN LÀ GÌ?

     Máy in nhãn là một máy in chuyên dụng đã được định dạng để in thông tin nội dung, mã vạch, hình ảnh lên nhãn, thẻ, thẻ kho, nhãn cuộn và giấy xé. Máy in nhãn được kết nối với máy tính thường bằng cổng USB, hay cổng nối tiếp RS-232, cổng Parallel & Ethernet. Ngoài ra một số kiểu máy còn kết nối qua Wi-Fi, Bluetooth giúp dễ dàng duy chuyển.

NHỮNG ĐIỀU CẦN XEM XÉT KHI MUA MÁY IN  NHÃN.

     Xác định những gì bạn cần từ một máy in nhãn  Việc ước tính quá thấp hoặc quá mức nhu cầu in nhãn của bạn có thể dẫn đến việc bạn mua một máy in không thể đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc tiêu hao tài nguyên của bạn. Trước khi quyết định chọn một máy in nhãn, trước tiên hãy xem xét:

          ♦ In nhãn là yêu cầu tạm thời hay liên tục?

          ♦ Doanh nghiệp của bạn sẽ in nhãn bao lâu một lần?

          ♦ Có bao nhiêu nhãn sẽ cần thiết cùng một lúc?

          ♦ Tốc độ quan trọng như thế nào đối với yêu cầu nhãn của bạn?

          ♦ Quan trọng là chất lượng như thế nào?

          ♦ Kích thước nhãn của bạn cần phải là bao nhiêu?

          ♦ Bạn cần một thiết bị in di động hay cố định?

     Hiểu được yêu cầu chính xác của bạn cùng với giới hạn ngân sách sẽ giúp bạn phân biệt hiệu quả giữa các kiểu máy in nhãn.

CÔNG NGHỆ IN NHIỆT

    Có nhiều loại máy in nhãn trên thị trường hiện nay tuy nhiên ở đây chúng ta chỉ nói tới loại máy in nhãn bằng nhiệt. Đó là in chuyển nhiệt & in trực tiếp.

 

In chuyển nhiệt

    Các loại máy in nhãn truyền nhiệt (TT) là sự lựa chọn của ngành công nghiệp cho các nhãn chất lượng, tuổi thọ cao.
 

     Máy in TT  bao gồm các kiểu máy để bàn giá rẻ, cấp thấp cho đến các loại công nghiệp được sử dụng trong môi trường in chuyên nghiệp, khối lượng lớn.
   

     Máy in chuyển nhiệt sử dụng mực in như Wax, Resin, hoặc hỗn hợp Wax/Resin. Điều quan trọng là phải kết hợp chất liệu nhãn mực in phù hợp để có được chất lượng in và độ bền tốt nhất, vì vậy tất cả các nhãn của chúng tôi đều đi kèm với các đề xuất về mực in.
   

     Máy in TT sử dụng cài đặt nhiệt thấp hơn hầu hết các công nghệ in biến đổi khác. Điều này cho phép sự lựa chọn đa dạng nhất về các tùy chọn nhãn. Với sự đa dạng hơn về vật liệu nhãn, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều giải pháp hơn cho các ứng dụng nhãn khó khăn như nhãn pvc có khả năng chống hóa chất, kháng dầu, nhiệt độ lạnh và nóng phơi sáng ngoài trời.

 

In nhiệt trực tiếp.
     Máy in nhiệt trực tiếp (DT) giống như máy in truyền nhiệt, nhưng không yêu cầu mực in. Thay vào đó, các nhãn đi qua loại máy in này có một lớp hóa chất đặc biệt bên dưới bề mặt nhãn được kích hoạt nhiệt để tạo ra hình ảnh in.

     

     Không cần mực in, điều đó có nghĩa chi phí cho in nhãn sẽ thấp hơn, nhưng bản thân nhãn có thể đắt hơn do các hóa chất đặc biệt được thêm vào bên trong nhãn.
 

     Nhãn được in bằng chế độ in nhiệt trực tiếp thường không rõ và sắc nét. Không sử dụng lâu dài, đặc biệt nếu có tiếp xúc với tia UV.

 

 

Tel: 0938 926 709 - 0972 523 709 (Mr. Anh)

Email: phamanhglobal@gmail.com

   

 

 

 

Vì sao chọn chúng tôi
CHUYÊN NGHIỆP
Phong cách làm việc nhanh nhạy, khoa học kết hợp với việc nắm vững về kiến thức chuyên môn.
CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI
Cung cấp đầy đủ các vật tư ngành in tem nhãn chính hãng
UY TÍN MỌI DỊCH VỤ
Uy Tín và Chất Lượng tạo nên thương hiệu
Đăng ký nhận khuyến mãi
Coppyright © 2019 PHAM ANH. Design by Web Ideas
Đang online: 7 | Tổng truy cập: 216277
backtop